Các ưu điểm nổi bật của chữ ký số Bkav

Là một đơn vị doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo mật thông tin người dùng, Bkav một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của mình khi cho ra đời các dịch vụ ứng dụng về chữ ký số Bkav. Đây là một bước tiến mới đánh dấu sự phát triển ngành bảo mật thông tin ở nước ta và cho đến thời điểm hiện tại chữ ký số Bkav CA vẫn là thương hiệu có ứng dụng chữ ký số hiệu quả nhất hiện nay. Có 3 lý do mà chúng ta không thể không sử dụng chữ ký số Bkav cho doanh nghiệp của mình.

dang-ky-chu-ky-so-bkav
Các ưu điểm nổi bật của chữ ký số Bkav

Lý do thứ 1: chất lượng ổn định thiết bị đạt tiêu chuẩn.

Hiện nay để cạnh tranh nhiều đơn vị đã không ngừng giảm giá thành sử dụng dịch vụ chữ ký số của mình xuống mức khá thấp và chủ yếu là dựa vào việc thay thế các USB Token có chất lượng thành USB Token có chất lượng kém hơn. Một USB Token ở Mỹ thường có chi phí vào khoảng 30 USD và tại Bkav này thiết bị hiện có giá trị 500.000. Và đó cũng là ưu điểm đầu tiên mà bạn nhận được khi sử dụng chữ ký số Bkav,bởi với Bkav chất lượng dịch vụ là trên hết, việc sử dụng các USB Token không đạt chuẩn sẽ khiến thông tin không được bảo mật tốt, chịu bền kém dễ hư hỏng gây tốn thời gian cho người dùng phải tốn thời gian đi lại nhiều lần. Thứ hai là chất lượng dịch vụ ổn định, được hỗ trợ nghiệp vụ nhanh chóng 24/7 giúp cho các trục trặc được xử lý nhanh chóng.

Lý do thứ 2: được tặng thêm miễn phí thời hạn sử dụng dịch vụ.

Bất kể bạn là khách hàng đăng ký mới dịch vụ lần đầu hay gia hạn dịch vụ hoặc đổi sang từ nhà cung cấp khác bạn luôn nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ nhà cung cấp này cụ thể là được miễn thêm thời hạn sử dụng dịch vụ. Đăng ký 01 năm thì được tặng thêm 03 tháng sử dụng, 02 năm thì tặng thêm 06 tháng sử dụng, và 03 năm là 12 tháng sử dụng dịch vụ.

Lý do thứ 3: Được tặng thêm các phần mềm tiện ích miễn phí.

Lý do cuối cùng là một trong lý do chính yếu để chúng ta không thể bỏ qua dịch vụ này, nhờ có sự phát triển các phẩn mềm ứng dụng mà Bkav đã thực sự giúp người giúp có thể đạt được năng suất hiệu quả nhất trong công việc của mình, đặc biệt là phần mềm khai báo thuế TVAN nó đã thực sự giúp người dùng tránh được những khó chịu do việc nghẽn mạng thường xuyên.

Mọi thông tin liên lạc và yêu cầu về dịch vụ chữ ký số Bkav xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại như sau: 0978871618

Bkav CA

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Chữ ký số BKAV CA. Thiết kế Website bởi BkavCA.
Đăng ký 3 năm tặng USB Token Liên hệ: 097 693 1618
Hello. Add your message here.

Mã số thuế (*)

Tên công ty

Địa chỉ trên ĐKKD

Đăng ký số năm
 01 năm 02 năm 03 năm

Tên người liên hệ

Điện thoại liên hệ (*)

Email (*)

Địa chỉ bàn giao