Sử dụng chữ ký số từ cấp Phó và trưởng phòng trở lên

Tổng cục Thuế vừa ban hành Quyết định 1984/QĐ-TCTT kèm quy chế tạm thời quản lý và sử dụng chữ ký số, dịch vụ chứng thực chữ ký số, trong ngành Thuế.
Theo đó, quy chế được áp dụng đối với các giao dịch điện tử trong nội bộ ngành Thuế và giao dịch điện tử giữa cơ quan Thuế với các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

cap truong phong

Đối tượng được sử dụng chứng thư số là: Cơ quan Tổng cục Thuế, các đơn vị trực thuộc cơ quan Tổng cục Thuế, cục thuế, chi cục thuế được sử dụng chứng thư số cho cơ quan, tổ chức.

Sử dụng chữ ký số từ cấp Phó và trưởng phòng trở lên tại các vụ/đơn vị thuộc và trực thuộc cơ quan Tổng cục Thuế; lãnh đạo từ cấp phó trưởng phòng trở lên tại cục thuế; lãnh đạo từ cấp phó đội trưởng trở lên tại chi cục thuế và các trường hợp phát sinh khác do yêu cầu của Tổng cục Thuế được sử dụng chứng thư số cho cá nhân.

Theo Quy chế, chữ ký số chuyên dùng sử dụng trong các giao dịch điện tử nội bộ ngành Thuế hoặc với các cơ quan thuộc hệ thống chính trị. Chữ ký số công cộng sử dụng trong các giao dịch điện tử giữa cơ quan Thuế với các cá nhân, tổ chức không thuộc hệ thống chính trị.
 
Nguồn: Thanhtra.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Chữ ký số BKAV CA. Thiết kế Website bởi BkavCA.
Đăng ký 3 năm tặng USB Token Liên hệ: 097 693 1618
Hello. Add your message here.

Mã số thuế (*)

Tên công ty

Địa chỉ trên ĐKKD

Đăng ký số năm
 01 năm 02 năm 03 năm

Tên người liên hệ

Điện thoại liên hệ (*)

Email (*)

Địa chỉ bàn giao