Yên tâm hơn với chữ ký số Bkav trong truyền dữ liệu thông tin

chữ ký số Bkav trong truyền dữ liệu thông tin

Trái với những gì chúng ta nghĩ việc truyền tải thông tin dữ liệu của chúng ta hàng ngày vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro đặc biệt là việc các tin tặc luôn rình rập để xâm nhập và ăn cắp các thông tin mật quan trọng mà chúng cho rằng là có lợi cho chúng. Hoặc giả một ai đó vẫn có thể thuê một hacker để làm việc này cho mình với mong muốn có thể biết được thông tin của các doanh nghiệp đối thủ, v..v…Hiện tượng mua bán thông tin trái phép đã xuất hiện cách đây khá lâu thế nhưng trong thời điểm hiện tại thì vấn đề này ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó để có thể bảo vệ cho doanh nghiệp của mình tránh khỏi tình trạng trên chúng ta nên sử dụng chữ ký số Bkav để ký nhận xác thực cho văn bản thông tin của mình.

truyen-du-lieu-truc-tuyen
Yên tâm hơn với chữ ký số Bkav trong truyền dữ liệu thông tin

Chữ ký số Bkav CA hàng rào cản cuối cùng.

Nguyên nhân khiến cho việc truyền dữ liệu thông tin của chúng ta không được an toàn tất cả là vì nó không hề có bất cứ một bộ lọc kiểm soát nào trong suốt từ đầu cho đến khi đến nơi cần đến. Một đối tượng thứ 3 có thể xâm nhập vào trong giai đoạn này, biết được thông tin của chúng ta và thậm chí chúng hoàn toàn có thể sửa đổi chúng mà chúng ta hoàn toàn không hay biết. Sự nhầm lẫn và không rõ ràng trong môi trường điện từ chính là một cơ hội tốt để các tin tặc thực hiện việc này. Các doanh nghiệp có thương hiệu phát triển mạnh trên mạng trực tuyến hay các tập đoàn tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp lớn luôn là mục tiêu của chúng. Tuy nhiên điều này sẽ là không thể xảy ra khi sử dụng chữ ký số Bkav. Khi sử dụng chữ ký số Bkav và dùng chữ ký số này để ký xác thực cho văn bản của mình thì thứ 1 sẽ không có có thể giả mạo chữ ký của bạn, thứ 2 là người khác không thể nhầm lẫn bạn với bất kỳ ai. Một khi văn bản đã được ký nhận thì không thể thay đổi nội dung trên văn bản này.Mọi sự thay đổi sẽ đều được lưu lại trong bảng băm chỉ cần kiểm tra là có thể biết được chính xác. Đây là ưu điểm nổi bật của công cụ này. Nhờ có nó mà bạn có thể kiểm soát được nguồn gốc thông tin và ngăn chặn được mọi sự rủi ro có thể xảy ra.

Tối ưu hoa quá trình quản lý doanh nghiệp.

Thay vì phải xử lý văn bản và xác thực hành chính pháp lý bằng chữ ký và dấu mộc theo cách truyền thống thông thường bạn hoàn toàn có thể sử dụng chữ ký số để ký nhận văn bản trực tuyến và gửi đi như vây sẽ tốn không ít thời gian và công sức cho việc ra ngoài như lúc trước.
Hiện nay Nhà nước ta cũng đã chấp nhận việc khai báo thuế và một số được tác nghiệp đã thực hiện qua mạng trực tuyến.
Bạn có thể sử dụng công cụ này để giúp cho doanh nghiệp mình có thể linh hoạt hơn trong việc xử lý và quản lý doanh nghiệp được tốt hơn.

Bkav CA

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Chữ ký số BKAV CA. Thiết kế Website bởi BkavCA.
Đăng ký 3 năm tặng USB Token Liên hệ: 097 693 1618
Hello. Add your message here.

Mã số thuế (*)

Tên công ty

Địa chỉ trên ĐKKD

Đăng ký số năm
 01 năm 02 năm 03 năm

Tên người liên hệ

Điện thoại liên hệ (*)

Email (*)

Địa chỉ bàn giao